Thanh xuân cùng “Tròn”

Những con người dễ thương thì luôn có một sự kết nối vô hình đem họ đến gần với nhau. Chị em nhà Tròn cũng vậy, không chỉ tròn như nhau mà độ quẩy cũng luôn là ẩn số không xác định. Lên kế hoạch trước đó 1 tuần, dự định trốn thành phố đi xa nhưng không book được homestay, nên dù địa điểm không cách xa thành phố là mấy nhưng Hygge homestay là tất cả những gì chị em nhà Tròn cần lúc này.

Nói một cách nôm na, đây là dịp giao lưu phó nháy, make up, stylist và chủ studio :)) Việc tiên quyết là sống ảo, vì có nháy hịn rồi make up rồi stylist nữa, nếu không cho ra đời những bức ảnh thiệt là xinh đẹp thì thật sự là đáng tiếc mà.

Đây là tớ và Xuân. Dù gặp nhau hàng ngày như cơm bữa, nhưng chẳng mấy khi chụp được mấy pic cho thiệt là liên quan tới nhau. Hôm ấy không hẹn mà mặc đồ concept bạn thân, nên mừng rỡ lắm vì ảnh hai đứa cũng tình như cái bình, không hổ danh là “người yêu” của nhau gần 2 năm.

Còn đây là Hà, đến với Tròn với vai trò là người làm đẹp cho thiên hạ. Cô nàng make up nhìn bên ngoài xinh đẹp hiền lành nhưng khi quen thân rồi thì thật tình là muốn quay lại lúc chưa thân quen. Người em đúng là trẻ khỏe và độ quẩy thì các chị không thể nào sánh bằng. Nhờ có em nó mà chúng tớ luôn được “buồn rộn ràng” trong suốt chuyến đi.

Và đây là Libeola, cô stylist cá tính và thu hút mọi người với nét rất riêng của mình. Chưa tiếp xúc với em bé nhiều lắm, nhưng luôn tin vào việc em Libeola sẽ luôn là một điều gì đó đặc biệt với Tròn, trong những ngày đầu cùng với team.

Cuối cùng là người đứng sau những bức ảnh sống ảo mang đậm chất thanh xuân, Cáo. Có một điều mà cả Nhung và Xuân đều phải công nhận, gái nào vào tay Cáo cũng trở nên thật là thơ, và hôm nay các chị em cũng được dịp “thơ” không kém nhờ em í. Chỉ tội cô em cầm máy liên tục nên ảnh điểm danh trên đầu ngón tay. Thương em 😀

2 ngày chị em chỉ ăn, ngủ, chụp choẹt sống ảo. Homestay rộng rãi và yên tĩnh với thành phố, vườn cây phía ngoài tràn đầy những tia nắng, những cơn gió nhẹ và ấm áp với những ánh đèn vào ban đêm. Thực sự cảm thấy mình vẫn còn trẻ, vẫn yêu đời và yêu chị em nhà Tròn nhiều lắm.

Cảm ơn các em đã đến với “thanh xuân” của Tròn, và góp những màu sắc rất riêng với Tròn. Hãy cùng nhau làm những điều tuyệt vời hơn thế nữa cùng Tròn trong tương lai các em nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s